Dịch Vụ

Xu hướng của các doanh nghiệp thuê ngoài BPO

thue ngoai bpo

Các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ thuê ngoài Quy trình Kinh doanh (BPO) bắt đầu xuất hiện từ những năm 1960, tuy nhiên các công ty BPO phục vụ khách hàng tại nước ngoài (BPO Offshore) chỉ mới xuất hiện từ thập kỷ trước. Mặc dù vậy, các công ty này đã gặt hái được rất nhiều thành công trong khoảng 10 ... Read More »

Call Center và Contact Center khác nhau như thế nào?

Hầu hết mọi người đều quen với khái niệm Call Center – Có thể hiểu là một trung tâm liên lạc qua điện thoại- với chức năng cơ bản là thực hiện các cuộc gọi ra và gọi vào trong một công ty. Trong khi đó, Contact Center -có thể hiểu là trung tâm liên lạc bằng nhiều hình thức ... Read More »

Dịch vụ Telesales – Bán hàng qua điện thoại tại MP Telecom

dich vu telemarketing

Dịch vụ Telesales – Bán hàng qua điện thoại – Dịch vụ Telemarketing MP Telecom Kỹ năng bán hàng qua điện thoại Dịch vụ bán hàng qua điện thoại – Tốc độ phát triển nhanh chóng của các mạng viễn thông, sự tăng trưởng không ngừng của các thuê bao điện thoại trong những năm gần đây đang tạo ra ... Read More »

Dịch vụ Cung ứng nhân sự tại MP Telecom

Dịch vụ Cung ứng nhân sự tại MP Telecom Cung ứng nhân lực thiếu thốn cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm nguồn nhân sự cho công ty. Doanh nghiệp đang cần tìm nguồn nhân sự, công ty nào nào cung ứng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh  nghiệp. MP ... Read More »

Dịch vụ BPO tại MP Telecom – Dịch vụ Thuê ngoài quy trình kinh doanh

Dich vu bpo

Dịch vụ BPO tại MP Telecom – Dịch vụ Thuê ngoài quy trình kinh doanh Dịch vụ BPO – Business Process Outsourcing (BPO) là gì? Có nhiều cách nói khác nhau về BPO trong tiếng Việt là: “Thuê ngoài quy trình kinh doanh” hoặc “Dịch vụ nghiệp vụ doanh nghiệp” hoặc “Dịch vụ thuê ngoài”, hoặc “Gia công quy trình ... Read More »